Thịt đùi bò tơ củ chi đang rất được ưa chuộng, do thịt mềm, da bò giòn, làm được rất nhiều món như: nướng, xào lăn, lagu, luộc, hấp
Nếu bạn đang bán quán hay về bán ở chợ thì nên mua thịt đùi tsau nguyên cái cả xương bởi giá rẻ hơn nhiều so với giá thịt đùi đã lóc
Đùi sau nguyên cái bạn có thể làm được nhiều món như: đùi bò tơ nhúng giấm, bittet, lúc lắc, nướng mọi, bò cuộn hấp cuốn bánh tráng
Người tiêu dùng Việt Nam hiện nay có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thịt bò Úc nhập khẩu nói chung và đùi Úc nhập khẩu nói riêng bởi các yếu tố sau:
- Tất cả thịt bò Úc nói chung được nhập khẩu vào Việt Nam đều theo đường chính ngạch, thông qua sự kiểm tra kiểm soát chặt chẽ của các cơ quan chức năng.
- Tất cả các doanh nghiệp xuất khẩu bò Úc đều phải đăng ký với chính phủ Úc và cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm an toàn tuyệt đối cho người dùng.
- Thịt nhập khẩu luôn tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu về pháp luật, trong đó có các yêu cầu về an toàn thực phẩm. Thịt bò Úc đảm bảo nuôi nhốt đạt tiêu chuẩn, thức ăn không có cám tăng trọng, thịt không bơm nước, không sử dụng thịt bò bị ốm hay bệnh.
- Những cơ sở nhập khẩu trong nước cũng phải cam kết đảm bảo được đúng quy trình nhập khẩu hiện đại. Đảm bảo được yêu cầu cấp đông, vận chuyển trong nước được đáp ứng 100% chất lượng của thịt bò.
- Mức giá thịt bò Úc nhập khẩu về nước ta tương đối cạnh tranh so với thịt bò trong nước.