Nạm bắp bò Úc nhập khẩu

135.000 145.000
7%
(Tiết kiệm: 10.000)

còn 1000 hàng

Số lượng :

Phương thức thanh toán

– Xuất xứ: Úc

– Không chất tăng trọng, chất tạo nạc

– Không chất bảo quản

– Không phẩm màu, không bơm nước

– Bảo quản ở nhiệt độ -18ºC

– Công nghệ cấp đông hiện tại theo tiêu chuẩn của Mỹ và Úc

– Giữ nguyên hương vị tươi ngon tự nhiên của Bò

– Đảm bảo sạch, tươi ngon 100% khi nhận hàng

– Thanh toán: Linh hoạt

– Bảo hành: Nếu SP không bảo đảm chúng tôi hoàn lại 100% tiền

– Nhận cung cấp số lượng lớn 

– Nhập khẩu trực tiếp & có chứng nhận bảo đảm VSATTP

– Hóa đơn VAT

nạm bắp bò: Tươi ngon được ưu chuộng với các món hầm, hấp gừng

Nạm bò Úc,  là phần thịt được pha lọc từ phần bụng của con bò. Đặc trưng của phần thịt này là có nhiều mỡ xen kẽ nhưng ăn giòn và thơm ngậy mà không hề bị ngấy, rất được yêu thích khi chế biến món phở Việt Nam.

Cũng giống như các phần thịt khác trên con bò, nạm chứa nhiều dưỡng chất bổ ích cho sức khỏe. Do vậy, không chỉ là nguyên liệu chính cho món phở, nạm bò cũng có thể dùng để chế biến một số món ăn hàng ngày như: bò hầm, bò kho, hoặc sốt vang. Những miếng thịt giòn ngọt tự nhiên kết hợp với gia vị hấp dẫn, chắc chắn sẽ khiến bạn khó có thể cưỡng lại.

Lưu ý:

– Miếng thấm dịch thịt không ăn được.

– Không sử dụng sản phẩm khi bao bì rách, hỏng

Nạm bò là một phần thịt nằm dưới bụng nên thịt và mỡ xen kẽ nhau, Nạm bò Úc được đánh giá là 1 trong những phần thịt ngon nhất trên cơ thể con bò.

ưu điểm ngon, dễ chế biến thành các mon hầm, hấp gừng, bò kho

Nạm bò làm món gì ngon?

Nạm bò được xem là phần thịt ngon nhất được sử dụng phổ biến ở các quán phở mà thực đơn hay gọi tên là phở nạm bò.

Khi chọn nạm bò, bạn cần lưu ý là món ăn mình cần chế biến là gì để chọn được phần thịt ưng ý và chế biến món ăn đúng hương vị nhất. Nếu dùng để sốt vang hoặc hầm thì bạn dùng phần thịt gần vai nhất, sẽ nhiều gân hơn và cần cắt khúc cho phần thịt đó. Khi nấu cùng củ quả như gấc, cà chua thì nên chọn phần sát bắp bò để nhiều thịt và mềm hơn.

Khi sơ chế cần dùng rượu gạo và gừng chà xát lên phần nạm bò để khử mùi hôi và vi khuẩn cho miếng thịt, bên cạnh đó còn làm thịt săn lại và chế biến món ăn ngon hơn.

Cách làm món phở bò tái nạm

Nguyên liệu gồm có: xương bò, thịt bò, củ hành tươi, hành tây, quế khô, hoa hồi, thì là, bánh phở, nước mắm và các nguyên liệu ăn kèm như hành, ngò, húng quế, rau ngò, tương ớt, tương đen…

Ta tiến hành cho xương vào nước rồi hầm trong ngồi nấu bình thường hoặc nồi áp suất để xương nhừ ra cho nước thịt ngọt hơn. Miếng thịt bò tái cho vào luộc cùng cho đến khi chín tái vừa ăn thì lấy ra. Củ hành tươi cho vào lò vi sống nướng sơ, quế khô, hoa hồi, thì là, tiêu cho lên chảo rang sơ cho dậy mùi thơm đặc trưng. Cho hết các nguyên liệu đó vào nồi nước hầm xương cho nước có mùi thơm. Tiến hành cắt phần thịt nạm thành từng miếng mỏng vừa ăn.

Sản phẩm cùng loại