Nạc vai bò nhập khẩu

110.000 119.000
8%
(Tiết kiệm: 9.000)

còn 999 hàng

Số lượng :

Phương thức thanh toán

– Xuất xứ: Úc

– Không chất tăng trọng, chất tạo nạc

– Không chất bảo quản

– Không phẩm màu, không bơm nước

– Bảo quản ở nhiệt độ -18ºC

– Công nghệ cấp đông hiện tại theo tiêu chuẩn của Mỹ và Úc

– Giữ nguyên hương vị tươi ngon tự nhiên của Bò

– Đảm bảo sạch, tươi ngon 100% khi nhận hàng

– Thanh toán: Linh hoạt

– Bảo hành: Nếu SP không bảo đảm chúng tôi hoàn lại 100% tiền

– Nhận cung cấp số lượng lớn 

– Nhập khẩu trực tiếp & có chứng nhận bảo đảm VSATTP

– Hóa đơn VAT

  • Lõi nạc vai bò , tên tiếng anh là Top Blade. Lõi vai được pha cắt từ vùng thịt giao giữa vai và cổ của con bò, ở giữa thăn có có một sợi gân mỏng, giòn và không dai. Thịt có có màu đỏ sẫm, phần thịt lõi vai mềm vừa phải vì có lượng mỡ và nạc phân bố đều nhau và ngọt thơm đặc trưng vị ngũ cốc; thịt lõi vai nạc bò mỹ không hề khô hay dai như thịt bò nội địa.
  • Bò được nuôi thả tại các trang trại rộng lớn, ăn loại cỏ xanh tự nhiên và loại thức ăn hữu cơ phối trộn từ những hạt ngũ cốc nguyên chất. Không hề có sự xuất hiện của thức ăn công nghiệp chứa các chất kích thích tăng trưởng độc hại, chất tích nước tạo nạc…
  • Lõi nạc vai bò được pha cắt bằng máy bào công nghiệp, bào lẩu theo tiêu chuẩn độ dày 1,5mm hoặc bào lát 4mm – 5mm phù hợp cho món nướng, bbq, áp chảo.

Nhiệt độ bảo quản: -18 ĐỘ C

Sản phẩm cùng loại