- Thịt chứa nhiều chất dưỡng chất có lợi cho sức khoẻ. Đồng thời, loại thịt này còn có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon như: hấp, la-gu, rô-ti, cà-ri…
- Nếu chỉ thích ăn cánh hoặc chân gà, bạn hãy đập bộ phận này cho hơi giập, ướp với sa tế, hạt nêm, sau đó nướng than. Dùng với rau răm và muối tiêu quất, mùi vị rất thơm. Ngoài ra, bạn còn có thể xé nhỏ thịt, trộn với bắp cải nhuyễn làm gỏi…
- Theo các nhà dinh dưỡng học, ngoài những chất albumin, chất béo, thịt gà còn có các vitamin A, B1, B2, C, E, axit, canxi, photpho, sắt. Đây là loại thực phẩm chất lượng cao, cơ thể con người dễ hấp thu và tiêu hoá.
- Theo Đông Y, thịt có tính ôn ngọt, không độc, bổ dưỡng, lành mạnh phổi. Loại thịt này còn chữa băng huyết, xích bạch đới, lỵ, ung nhọt, là loại thực phẩm bổ âm cho tỳ vị, bổ khí, huyết và thận.
- Cách sử dụng: ta có thể nấu nhiều món ngon với gà như gà luộc, gà hấp hành, gà quay, rô ti gà, lagu gà…hoặc có thể hầm gà với một số thảo dược dành cho những người bị ốm lâu ngày.
- Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.
- Bảo quản: Từ 0 – 4 độ C sử dụng trong vòng 6 ngày. Bảo quản dưới -18 độ C sử dụng trong vòng 18 tháng.
- Gà bó xôi
- Gà nướng giấy bạc
- Gà rán
- Gà hấp
- Gà luộc
-20%
Gà nhập khẩu
79.000₫
99.000₫
20%
(Tiết kiệm: 20.000₫)
- Không chất tăng trọng
- Không cúm gia cầm
- Hệ thống chăn nuôi khép kín
- Sử dụng thức ăn chất lượng cao
- Truy suất được nguồn gốc
- Tiêu chuẩn:
- GMP
- HACCP
- ISO 14001:2004
- ISO 9001:2008