Bắp bò lõi rùa là gì?
Lõi rùa là phần lõi bên trong của bắp bò, nơi tập trung nhiều gân nhất. Những đường gân chạy dọc trên lõi thịt này có hình dạng giống như các vân trên mu rùa, nên được gọi là lõi rùa.
Lõi rùa rất giòn, không dai tí nào, ăn sần sật dễ nghiện vô cùng, thịt lại ngọt lịm nên rất nhiều gia đình khoái khẩu, đặc biệt là người gốc Bắc.
Bắp rùa là thực phẩm quen thuộc được nhiều người sử dụng trong bữa ăn hàng ngày. Từ một nguyên liệu chính này mà bạn hoàn toàn có thể chế biến ra các món ăn khác nhau như lẩu, ngâm mắm, xào,… làm phong phú bữa ăn cho gia đình.
Thường xuyên bổ sung các thực phẩm giàu dinh dưỡng như bắp rùa sẽ hỗ trợ cơ thể rất nhiều trong việc tăng sức đề kháng, giúp cho cơ thể trở nên dẻo dai, chắc khỏe xương và giảm được các loại bệnh tật.
Bắp bò Úc nhập khẩu lại được đánh giá cao?
Người tiêu dùng Việt Nam hiện nay có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thịt bò Úc nhập khẩu nói chung và bắp bò Úc nhập khẩu nói riêng bởi các yếu tố sau:
- Tất cả thịt bò Úc nói chung được nhập khẩu vào Việt Nam đều theo đường chính ngạch, thông qua sự kiểm tra kiểm soát chặt chẽ của các cơ quan chức năng.
- Tất cả các doanh nghiệp xuất khẩu bò Úc đều phải đăng ký với chính phủ Úc và cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm an toàn tuyệt đối cho người dùng.
- Thịt nhập khẩu luôn tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu về pháp luật, trong đó có các yêu cầu về an toàn thực phẩm. Thịt bò Úc đảm bảo nuôi nhốt đạt tiêu chuẩn, thức ăn không có cám tăng trọng, thịt không bơm nước, không sử dụng thịt bò bị ốm hay bệnh.
- Những cơ sở nhập khẩu trong nước cũng phải cam kết đảm bảo được đúng quy trình nhập khẩu hiện đại. Đảm bảo được yêu cầu cấp đông, vận chuyển trong nước được đáp ứng 100% chất lượng của thịt bò.
- Mức giá thịt bò Úc nhập khẩu về nước ta tương đối cạnh tranh so với thịt bò trong nước.