Những điều cần biết khi sử dụng sản phẩm thịt bò tươi nhập khẩu

Ngày đăng: 02 - 06 - 2022 / Tác giả: admin / Chuyên mục: Tin tức / Lượt xem: 952 lượt

Bạn có bao giờ đọc kĩ thông tin các thông tin về các sản phẩm thịt bò tươi nhập khẩu trước khi mua? Nếu chưa thì hãy tìm hiểu các sản phẩm sau, để thực sự là người tiêu dùng thông thái

Bạn là người kinh doanh, người bán hàng hay thực hiện các hành động liên quan đến các sản phẩm của bò. Bạn đang tìm kiếm những nguồn hàng thịt bò tươi nhập khẩu để phục vụ mục đích của mình, nếu chưa tìm được nguồn hàng ưng ý thì chúng tôi xin gợi ý cho các bạn tìm hiểu sản phẩm của chúng tôi để các bạn đưa ra lựa chọn. Với phương châm đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý để cùng phát triển hai bên đều có lợi nhất, mang đến những giá trị tốt đẹp để phát triển bản thân, phát triển xã hội.

Thịt bò tươi thương hiệu mới trên thị trường tphcm đưa giới thiệu các sản phẩm bò nhập khẩu, và trong nước tươi nguyên như: Vai bò ( chuck), Gầu bò (brisket), bắp bò (Shank), sườn bò (Rib), Ba chỉ bò (Plate), bò gân, Thăn lưng bò (Shot loin), Thăn vai bò (thăn chữ T), Thăn ngoại trên (topsirloin), Thăn ngoại dưới (Bottom sir loin) Thăn phi lê ( tenderloin), Thịt hông (Flank) , Thịt mông (round) , xương ống bò

Bộ phận thứ nhất Vai bò:

Bạn là người thích các món hầm nướng, hoặc thịt xay vai thì thịt vai bò được lựa chọn đầu tiên, đây là lựa chọn cho các bạn đầu bếp hay chủ cửa hàng, vai bò được cho là vị trí thịt khá ngon, thịt dầy chắc, ngọt nên chế biến các món hầm rất được ưa chuộng. Vai bò cũng được chế biến các món phở tái hoặc nạm. bạn có thể đặt hàng nhanh cho chúng tôi với hình thức giao hàng chuẩn hoặc giao hàng nhanh trong ngày. Hãy đặt 0976231333, hoặc 0978162318

 

Bộ phận thứ hai là gầu bò:

Đây là vị trí nguyên thủy của phía trước ngực hai chân của con bò. Bộ phận này cũng khá ngon, thịt chứamỡ nên được chế biến thành các mòn nước, hoặc tái phở hay hay cari, bò kho rất ngon. Các bạn quan tâm hãy tìm hiểu trên website với các sản phẩm mới nhất, chuyển hàng nhanh trong ngày trên địa bàn thành phố hồ chí minh hoăc tư vấn hỗ trợ theo số điện thoại trên

Chúng ta hãy tìm hiểu bộ phận thứ 3 là bắp bò:

Được cho là bộ phận có nhiều chất dinh dưỡng, bắp bò chứa các bó cơ và gân nên ăn khá ngon được chế biến các món hầm, hấp gừng cuốn bánh tráng, bắp bò được lấy từ các bộ phận bắp ở chân và ức bò. Bắp bò là bộ phận hoạt động nhiều và chịu lực nhiều nhất nên các bó cơ chắc thịt, pha các gân nên ăn có vị ngọt, giòn của gân có thể nướng ăn cũng khá thơm và ngon

Sườn bò thì sao nhỉ?

Được tào ra từ các thớ thịt bám quanh sườn, sau khi được tách lớp thịt ba chỉ sườn bộ phận còn lại là sườn bò. Sườn bò là bộ phận có lạc pha mỡ, thịt thơm ngọt đặc trưng của sườn nên thường được chế biến các mon nước đặc trưng, khi nướng thường được để dính thêm thăn trên thịt khá dày nướng cùng. Miếng thịt sườn sẽ đẹp mắt và nhiều thịt, ăn sẽ ngon hơn. Nên ai là fan ruột của các món nướng thì hãy tham khảo và tìm hiểu các loại sườn bò của chúng tôi nhé. Sườn bò được nướng cùng tỏi, xạ hương, hương quế thì ngon quá bạn ơi, điểm thêm pho mai có thể áp chảo cũng rất ngon

Ba chỉ bò:

          Là bộ phân phía khu vực bụng của bò sau khí được tách sườn, với hai phần lạc và mỡ đặc trung nên ba chỉ bò khá phù hợp với các món nhúng được thái mỏng. Thịt ăn ngọt, béo, thơm hoặc được áp chảo nướng cũng khá ngon. Ba chỉ bò được bán giá hấp dẫn phù hợp với các chuyên pic níc đông người chế biến các món lẩu, nướng đặc trưng

Gân bò có gì đặc biệt

Các fan của phở bò thì chắc hẳn không quyên vị béo ngậy của bò gân. Bò gân được cho là bộ phận gia vị cho các mòn lẩu, phở bò, bún huế. Với chất béo ngậy sau khi được hầm kỹ sẽ cho mẻ nước dùng sánh béo. Hoặc giả có thể luộc treo khô rồi thưởng thức chấm mắn ớt tỏi, cắn giòn sật với ly rượu  hoặc nước ngọt khá lý tưởng. Gân bò được cho là bộ phận không thể thiếu khi nấu các món lẩu bò, phỏ bò với chất béo đặc trưng cho nồi nước dùng. Thịt bò tươi xin giới thiệu các mức giá rất ưu đãi cho các bạn

Thăn bò chúng ta thử thưởng thức

Những ai yêu thích các mòn phở,  hầm hay nướng chắc hẳn khô thể bỏ qua bộ phận thăn lưng bò. Được cho là bộ bạn lạc, thịt chắc, dai nên được làm các mòn hầm hoặc tái khi ăn phở, lẩu. Thăn lưng bò cũng được cắt vuông  chế biến các mòn hầm, cà ri kho ngon miệng. Ngoài ra còn có các khu vực thăn vai bò, thăn ngoại trên, thăn ngoại dưới, thăn phi lê cũng là nhóm thịt khá chắc làm các món lẩu, phở, bò hầm và bò say hay nướng pho mai, hay các mòn bò bít tết khá, bò né nướng pho mai hay cùng trứng. Thịt Bò tươi được lấy tổng hợp từ protein thực vật nên chất thịt ngọn, thơm ngon, thơi gian chế biến nhanh, các sản phẩm từ bò được ưa chuộng và phù hợp với mọi lứa tuổi, với đặc trưng hàm lượng chất sắt cao, tác dụng vào hệ cơ của người ăn phát triển, nên thịt bò tươi được các vận động viên thể thao dùng là chủ yếu so với protein từ các động vật khác

Vậy còn thiếu bộ phận nào nhỉ. Đúng rồi còn thịt hông, thịt mông bò.

Đây được cho là hai bộ phận có nhiều thịt nhất của con bò và được chế biến các món đặc trưng như tái, nạm, nướng, hầm, bò né, lúc lắc, bò xào, cà ri bò… Những mòn ăn từ phần mông, hông con bò thơm ngon bởi thịt săn chắc, thớ thịt có gân, ít mỡ, phần này có thể làm các món thịt hun khói cổ truyền bới có các thớ thịt rõ ràng

Hiện nay thịt bò tươi nhập khẩu được chúng tôi cung cấp khá rộng tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, các nhà hàng quán ăn được cung cấp phần lớn các sản phẩm của chúng tôi. Hiên cơ sở thịt bò tươi sống nhập khẩu tại các nước châu âu. Đại chỉ tại 35 đường 15, phường Hiệp Bình Phước, thủ đức, TPHCM.

Số điện thoại liên hệ: 0976231333

Website: htpps://thitbotuoi.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

kệ sắt v lỗ code learn xem truyen xem truyen