Ngành công nghiệp chế biến thịt bò

Ngày đăng: 04 - 07 - 2022 / Tác giả: Thịt Bò Tươi / Chuyên mục: Tin tức / Lượt xem: 288 lượt

Đôi nét về Ngành công nghiệp chế biến thịt bò Việt Nam và trên thế giới

Bạn đã có những thông tin gì về ngành công nghiệp chế biến thịt bò ở Việt Nam và trên thế giới. Nếu như còn chưa am hiểu nhiều về ngành công nghiệp chế biến này thì mời bạn hãy bớt chút thời gian để xem những thông tin chia sẻ dưới đây nhé!

Ngành công nghiệp chế biến thịt bò ở Việt Nam

Tại Việt Nam hiện nay ở một số nơi vẫn còn chế biến thịt bò theo phương pháp thủ công, đơn giản. Chẳng hạn như bò được giết mổ sau đó đem thịt pha thành từng bộ phận riêng rồi mang ra chợ bán.
Ngoài ra ở Việt Nam hiện nay cũng đã có một số công ty chế biến thịt bò theo phương thức thịt bò làm mát. Đó là thịt bò sau khi giết mổ được làm mát ở nhiệt độ 0-4 độ C được kiểm soát nhiệt độ trong một thời gian nhất định sau đó đem đi pha lọc. Qúa trình pha lọc, đóng gói được thực hiện trong môi trường nhiệt độ dưới 10 độ C. Thịt pha lọc sau khi đóng gói được đảm bảo hạn chế tối đa lượng oxy tiếp xúc, giảm thiểu sự phát triển vi khuẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Những sản phẩm thịt bò được chế biến theo phương pháp làm mát đang tạo được sức cạnh tranh trên thị trường nhưng số lượng sản phẩm thịt bò làm mát từ các công ty của Việt Nam sản xuất còn chưa cao.

Ngành công nghiệp chế biến thịt bò trên thế giới

Ngành công nghiệp chế biến thịt bò trên thế giới đang ngày càng phát triển một trong những quốc gia nổi tiếng với ngành công nghiệp chế biến thịt bò đó chính là nước Úc. Với hơn 200 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Úc đã trở thành thương hiệu nổi tiếng và đứng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thịt bò.
Không chỉ thịt bò đạt tiêu chuẩn chất lượng cao mà các nhà máy chế biến thịt bò của Úc đạt tiêu chuẩn hàng đầu phù hợp với quốc tế ISO 9002:1994 và HACCP. Khâu vận chuyển thịt cũng được niêm phong và giám sát nghiêm ngặt, đóng gói sản phẩm theo tiêu chuẩn cao để đảm bảo thịt bò sau khi được đóng gói và tiêu thụ trên thị trường vẫn luông đảm bảo chất lượng, tươi ngon, giàu dinh dưỡng và an toàn cho người tiêu dùng.
Không chủ có Úc mà Mỹ cũng là một trong những quốc gia nổi tiếng với ngành công nghiệp chế biến thịt bò được khách hàng trên thế giới ưu tiên lựa chọn sử dụng sản phẩm chế biến từ thịt bò.
Hiện nay tại thị trường Việt thì các sản phẩm thịt bò nhập khẩu từ Úc, Mỹ, New zealand… khá được ưa chuộng, không chỉ vì giá thành hợp lý mà điều quan trọng là các sản phẩm thịt bò này được được chế biến đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, tươi ngon và giàu dinh dưỡng, dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn ngon.
Nếu bạn muốn mua các sản phẩm bò nhập khẩu như: thịt thăn, thịt bắp, đuôi, gân, gàu… thì bạn hãy ghé ngay cửa hàng thịt bò tươi nhập khẩu Đức Hưng nhé! Đây là địa chỉ cung cấp bò nhập khẩu uy tín hàng đầu khu vực HCM và các tỉnh lân cận. Chỉ cần một cú nhấp chuột bạn sẽ có ngay những sản phẩm thịt bò tươi ngon nhất để chế biến món ăn ngon cho cả gia đình mình. Chúc bạn và gia đình sẽ có những món ăn ngon.

 

 

kệ sắt v lỗ code learn xem truyen xem truyen