Thịt Nạm bụng

115.000 125.000
8%
(Tiết kiệm: 10.000)

còn 999 hàng

Số lượng :

Phương thức thanh toán

Nạm bò là phần thịt nằm bên sườn của con bò, nạm bò có loại: nạm sườn, nạm bụng

Nạm sườn là phần thịt nằm ở hai bên sườn con bò, phần thịt này rất mềm có nhiều gân và phần mỡ xen lẫn, nhưng khi ăn sẽ không tạo cảm giác ngán

Nạm bụng là phần thịt nằm ở bụng con bò, ngay phía dưới bụng của phần nạm sườn, hơi thăn hơn phần nạm sườn và có lớp mỡ bao quanh, ở giữa lòng thịt nạc có những dải thịt mỡ sắp xếp lộn xộn.

Nạm bò làm món gì ngon?

Nạm bò được xem là phần thịt ngon nhất được sử dụng phổ biến ở các quán phở mà thực đơn hay gọi tên là phở nạm bò.

Khi chọn nạm bò, bạn cần lưu ý là món ăn mình cần chế biến là gì để chọn được phần thịt ưng ý và chế biến món ăn đúng hương vị nhất. Nếu dùng để sốt vang hoặc hầm thì bạn dùng phần thịt gần vai nhất, sẽ nhiều gân hơn và cần cắt khúc cho phần thịt đó. Khi nấu cùng củ quả như gấc, cà chua thì nên chọn phần sát bắp bò để nhiều thịt và mềm hơn.

Sản phẩm cùng loại