Home » Chính sách

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

 1. Thời gian giao hàng như sau:
  1. Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh: 1-2 ngày làm việc
  2. Những khu vực khác ngoài Hồ Chí Minh: 3-6 ngày làm việc

  Thời gian được tính từ lúc chúng tôi hoàn tất việc xác nhận đơn hàng với bạn đến khi nhận được hàng, không kể ngày Lễ hay Thứ 7 và Chủ nhật.

 2. Chi phí giao hàng như sau:
  1. Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội: 15.000 VNĐ
  2. Khu vực Miền Nam: 25.000 VNĐ
  3. Những khu vực còn lại tại Việt Nam: 30.000 VNĐ
  4. Chính sách miễn phí giao hàng sẽ được ban hành kèm theo từng chương trình bán hàng cụ thể của Công ty và được thông báo trên Trang web

  Lưu ý: Chi phí giao hàng có thể thay đổi theo chính sách vận chuyển của ĐVVC. Mọi thay đổi sẽ được cập nhật trên Trang Web của Công ty.

 3. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mặt hàng bị mất nào đối với việc nhận hàng thay được yêu cầu từ Khách hàng và sau khi đã giao hàng thành công.
 4. Chúng tôi sẽ cố gắng thông báo cho Khách hàng nếu Chúng tôi dự kiến rằng Chúng tôi không thể đáp ứng ngày giao hàng dự kiến của Chúng tôi vì một số lý do khách quan. Nhưng trong phạm vi Luật pháp Việt Nam cho phép, Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm hoàn toàn các tổn thất, trách nhiệm, chi phí, thiệt hại, tiền phí hoặc phí tổn nào phát sinh từ việc giao hàng trễ.
 5. Khách hàng chịu trách nhiệm về hàng hóa sau khi đã ký nhận. Nếu Khách hàng tin rằng bưu kiện đã bị can thiệp thì xin vui lòng từ chối nhận hàng và thông báo cho Bộ phận Chăm Sóc Khách hàng của chúng tôi

CHÍNH SÁCH TRẢ HÀNG

 1. Khách hàng có quyền yêu cầu trả hàng trong vòng tối đa 7 ngày kể từ khi nhận hàng. Công ty có quyền từ chối yêu cầu trả hàng từ Khách hàng nếu yêu cầu trả hàng được thực hiện sau 7 ngày kể từ khi nhận hàng.
 2. Khách hàng có quyền hoàn trả sản phẩm nếu đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:
  1. Sản phẩm nhận được không đúng với đơn đặt hàng của người mua;
  2. Sản phẩm nhận được bị hư hại hoặc mắc lỗi, bao gồm nhưng không giới hạn:
   1. Sản phẩm mắc lỗi từ phía nhà sản xuất (hỏng hóc, đổ vỡ sản phẩm, bị lỗi kỹ thuật, …);
   2. Sản phẩm bị bể hoặc hư hại do lỗi của nhà vận chuyển phía Công ty;

   Các sản phẩm trong các trường hợp nêu trên chỉ được chấp nhận hoàn trả theo chính sách Công ty khi còn nguyên tem, nhãn và chưa qua sử dụng.

 3. Khách hàng có thể yêu cầu hoàn trả sản phẩm hoặc gửi khiếu nại tới Bộ phận Chăm Sóc Khách hàng của Công ty. Tất cả các yêu cầu trả hàng và hoàn tiền sẽ được tiếp nhận và xử lý bởi Bộ phận Chăm Sóc Khách hàng, kết quả sẽ được gửi đến Khách hàng thông qua email trong vòng 5 ngày làm việc kể từ lúc Bộ phận Chăm Sóc Khách hàng nhận được đầy đủ thông tin từ Khách hàng.
 4. Hàng hóa được hoàn tiền theo trị giá đơn hàng khi xác nhận đơn hàng, KHÔNG bao gồm phí vận chuyển và các chi phí khác (nếu có).
 5. Phí giao hàng và các chi phí khác (nếu có) sẽ không được hoàn lại.
 6. Sản phẩm còn trong tình trạng ban đầu khi trả hàng, còn nguyên vẹn tem mác, phụ kiện, phiếu quà tặng (nếu có), sản phẩm quà tặng (nếu có) đi kèm và chưa qua sử dụng.
 7. Chúng tôi bảo lưu quyền từ chối bất kỳ yêu cầu trả hàng nào mà Khách hàng không thỏa các Điều khoản và Điều kiện này.

CÁCH THỨC TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

 1. Đối với đơn hàng được mua Online trên Trang web:
  1. Khách hàng vui lòng liên hệ Bộ phận Chăm sóc Khách hàng qua kênh Hỗ trợ trực tuyến
  2. Khách hàng cung cấp cho Nhân viên Bộ phận Chăm sóc Khách hàng các thông tin liên quan bao gồm, nhưng không giới hạn:
   1. Các hình ảnh, video clips liên quan đến hàng hóa, lý do trả hàng;
   2. Địa chỉ, Số điện thoại liên lạc để đơn vị vận chuyển của Chúng tôi có thể thu hồi sản phẩm mang về Kho để kiểm tra theo quy định;
   3. Thông tin tài khoản ngân hàng để Chúng tôi có thể hoàn tiền cho Khách hàng (nếu hàng hóa đáp ứng được các điều kiện Trả hàng và Hoàn tiền của Chúng tôi)
  3. Với các đơn hàng không đáp ứng được các điều kiện để Hoàn tiền, Chúng tôi sẽ liên hệ Khách hàng để gửi trả hàng lại cho Khách hàng.

  Như một cam kết hỗ trợ Khách hàng và Vì Khách hàng, Chúng tôi sẽ thu hồi sản phẩm trong các trường hợp Trả hàng nêu trên đây là hoàn toàn miễn phí.

 2. Đối với đơn hàng được mua Offline tại Cửa hàng:
  1. Khách hàng vui lòng mang hàng đến hệ thống cửa hàng gần nhất để tiến hàng Đổi trả và Hoàn tiền theo quy trình của Chúng tôi
  2. Nếu Khách hàng có bất kỳ thắc mắc liên quan đến Đổi Trả hoặc cần sự hỗ trợ, vui lòng liên hệ Bộ phận Chăm sóc Khách hàng qua kênh Hỗ trợ trực tuyến

PHƯƠNG THỨC HOÀN TIỀN

 1. Đối với đơn hàng được mua Online trên Trang web:
  1. Nếu đơn hàng đủ điều kiện được hoàn tiền sau khi kiểm tra, Chúng tôi sẽ hoàn tiền bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng cho Khách hàng sau 7-15 ngày làm việc kể từ ngày hàng được nhận về Kho.
  2. Nếu đơn hàng không đủ điều kiện được hoàn tiền sau khi kiểm tra, đơn hàng sẽ được gửi lại Khách hàng theo địa chỉ giao hàng đã cung cấp trước đây.
 2. Đối với đơn hàng được mua Offline tại Cửa hàng:
  1. Giá trị đơn hàng đã mua bằng hoặc dưới 500.000 VNĐ: Hoàn tiền mặt cho Khách hàng
  2. Giá trị đơn hàng đã mua trên 500.000 VNĐ: Chuyển khoản sau 7-15 ngày làm việc kể từ ngày Khách trả hàng cho Cửa hàng.

  Lưu ý: Với các đơn hàng có sử dụng Phiếu quà tặng, chúng tôi sẽ chỉ hỗ trợ hoàn lại giá trị Phiếu quà tặng cho đơn hàng tiếp theo.