Tìm hiểu lưỡi bò nhập khẩu
- Món lưỡi bò hầm tiêu xanh là sự kết hợp giữ nước dùng được nấu từ ngũ vị hương thơm lừng, phần lưỡi bò dai giòn sần sật kết hợp với cà rốt, khoai tây bùi béo và ít cay nồng của tiêu xanh. Chỉ cần chấm với mẩu bánh mì hoặc ít cơm trắng là cũng đủ năng lượng cho cả ngày rồi đúng không nào!
Lưỡi bò hầm sả
Món lưỡi bò hầm sả không cần những công đoạn chế biến quá công phu nhưng lại đem đến cho người ăn cảm giác say mê đến lạ thường.
- Món ăn là sự hòa quyện đầy tinh tế của các nguyên liệu. Lưỡi bò thì giòn giòn, hành tây ngọt thanh cùng vị nồng ấm của sả. Hương vị thơm ngon mà lưỡi bò hầm sả mang lại chắc chắn sẽ chinh phục được kể cả những thực khách khó tính nhất.
Lưỡi bò nấu lagu
Món lagu được nấu cùng với thịt bò hay thịt gà thì chắc hẳn đã không còn quá xa lạ gì với nhiều người đúng không nào? Thế nhưng, món lagu lưỡi bò thì không phải ai cũng đã thử qua.